13 mẹo vặt hữu ích cho cuộc sống
13 mẹo vặt hay trong cuộc sống hữu ích

13 mẹo vặt hữu ích cho cuộc sống

Cuộc sống muôn màu và vạn trạng luôn luôn biến đổi từng ngày. Nếu như con người không tích cực hoạt động và sáng taoj thì chắc chắn sẽ bị đẩy lùi về phía sau.

Để cuộc sống trở nên đa sắc màu hơn và tiện lợi hơn, sự sáng tạo chính là điều cần thiết.

Với 13 mẹo vặt hữu ích sau đây, công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên hữu ích hơn.

  1. Bạn có thể sử dụng tẩy bút chì để làm sạch camera điện thoại của mình bằng cách lấy đầu tẩy tẩy nhẹ nhàng trên chiếc camera
  2. Giấy ghi nhớ có thể sử dụng để vệ sinh bàn phím máy tính hiệu quả bằng đầu dính của giấy nhớ bằng cách sử dụng đầu dính để cho vào các ngõ ngách trên bàn phím để từ đó hút hết bụi bẩn ra ngoài.
sử dụng giáy ghi nhớ để vệ sinh bàn phím
Sử dụng giấy ghi nhớ để vệ sinh bàn phím

3. Để điều chính hướng gió điều hòa bạn có thể đặt 1 chiếc hộp giấy bên dưới và đục lỗ những trên hộp giấy đó. Vị trí của các lỗ sẽ là vị trí mà hướng gió điều hòa sẽ đi qua.

4. Các lõi giấy vệ sinh sau khi sử dụng có thể được tận dụng để làm nơi đựng các vật dụng quan trọng ví dụ như dây cáp sạc,..Bạn có thể sử dụng nhiều lõi giấy cùng lúc để ngăn cách các loại dây cap sạc rõ ràng và gọn gàng.

5. Nếu như bạn đang giặt vỏ gối và chưa có vỏ gối mới để thay thế thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng những chiếc áo phông đã cũ của mình để làm vỏ gối.

6. Để tránh sử dụng xà phòng 1 cách lãng phí từ các chai xà phòng hoặc dầu gội sử dụng chế độ ấn hoặc vòi xịt, bạn nên dùng 1 sợi dây nịt quấn quanh vị trí cổ chai ngay dưới vòi ấn (xịt).

7. Để việc cạo râu hay cắt tóc,.. trước bồn rửa mặt không bị vương vãi xuống. Bạn hãy sử dụng một tấm vải ni lông to đặt ở dưới thì râu hoặc tóc theo đó sẽ rơi vào mảnh nilon chứ không rơi vào bồn, vào cống nước.

sử dụng vải ni lông đặt ở bồn rửa mặt
Sử dụng vải ni lông đặt ở bồn rửa mặt

8. Để cất giữ các bông hoa tai của mình gọn gàng, bạn có thể sử dụng một chiếc nút chai rượu vàng rồi sau đó ấn các bông tai này vào.

9. Muốn giữ một chai nước lạnh trong nhiều giờ, bạn hãy rót 1/5 chai nước rồi sau đó đặt ngang trong ngăn đá tủ lạnh cho đông hẳn rồi sau đó bỏ ra và rót nước đầy vào chai.

10. Nạo hoa quả có thể cắt được cả phô mai.

11. Với các sản phẩm trong nhà hoặc nhiều sản phẩm khác bạn đã và đang sử dụng, để tránh quên đi hạn sử dụng của chúng thì bạn có thể sử dụng giấy ghi nhớ và ghi lên đó ngày tháng hết hạn của sản phẩm hoặc ghi các thông tin quan trọng khác về sản phẩm rồi dính lên trên đó.

12. Để ăn kem không bị chảy rơi xuống sàn hoặc xuống tay thì bạn có thể để một tờ giấy kẹp giữa kem và tay của mình như thế này

13. Bạn có thể tái chế hộp khoai tây chiên làm giá đỡ tablet bằng cách cắt đi khúc giữa rồi sau đó đặt thiết bị vào đó là hoàn thành

tận dụng hôp khoai tây chiên làm giá đỡ tablet
Tận dụng hộp khoai tây chiên làm giá đỡ tablet

Hy vọng với 13 mẹo vặt hữu ích trên, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đa sắc màu và tiện ích hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công!

Tổng hơp và biên soạn bài viết: Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng VHE.

Trả lời